-9%

Mẫu cửa đi nhôm hệ 1000

1,400,000 /m

Cửa đi nhôm hệ 1000 được sản xuất ghép từ nhiều thanh nhôm khác nhau tạo cho cửa được tính thẩm mỹ cao, kết cấu vững chắc, nó làm xóa tan đi mọi sự khô cứng của kim loại. Sản phẩm được sản xuất với kết cấu vững chắc của những thanh nhôm theo như tiêu chuẩn của quốc tế vì vậy mà nó có thể chịu được sức ép rất lớn, kể cả sức ép của gió, bão ở trên cấp 12

Mô tả

Cửa nhôm hệ 1000 có rất rất nhiều loại khác nhau. Nó khác nhau về độ dày của thanh nhôm hoặc là khác nhau về hãng sản xuất. Một số hãng sản xuất phổ biến về loại cửa này là Tungshin, Tiger, Adoor, Đông Á, Namsung,…Mặt khác, độ dày phổ biến của nhôm hệ 1000 thường dao động trong khoảng từ 0.8 đến 1.2 ly. Tuy nhiên, đối với một số hàng đặc biệt hoặc là hàng đặt thì độ dày có thể lên đến 2.0 ly.

Để có được sản phẩm cửa nhôm hệ 1000 chất lượng, giá tốt, tuổi thọ cao,… điều quan trọng là bạn phải chọn lựa được cho mình địa chỉ mua hàng uy tín. Dưới đây là một số tiêu chí bạn có thể tham khảo khi chọn lựa cửa nhôm hệ 1000 :

  •  Về độ dày: Độ dày mỏng của nhôm không chỉ ảnh hưởng đến khả năng chịu lực mà còn quyết định đến cả giá thành. Thông thường theo tiêu chuẩn, một thanh nhôm hệ 1000 chất lượng tốt không nên mỏng hơn 1,2mm. Thanh nhô m khi chế tạo sẽ có dạng hộp, ruột rỗng. Do đó, khi chọn lựa, bạn có thể để ý thành dày thì nhôm sẽ cứng hơn, còn thành mỏng thì thanh nhôm sẽ mềm hơn, ít chịu lực hơn.
  • Về gân chịu lực: Để gia tăng độ cứng, khả năng chống vặn xoắn,…người ta thường gia công thêm các gân, nếp trên bề mặt các thanh nhôm. Do đó, khi chọn lựa, bạn có thể để ý những nhôm thanh hệ 1000 chất lượng thường sẽ có những gân dày và đều hơn.
  •  Về phụ kiện đi kèm: Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt mà cửa nhôm sẽ có những phụ kiện kim khí đi kèm. Tốt hơn hết, bạn nên có sự kết hợp những loại phụ kiện phù hợp, chất lượng tốt để mang lại hiệu quả sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ hoạt động của cửa nhôm

Trên là các thông tin vô cùng hay về cửa đi nhôm hệ 1000. Sơn Quân Window hy vọng nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan cũng như lựa chọn được loại cửa chất lượng và đẹp. Liên hệ ngay Sơn Quân Window để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu cửa đi nhôm hệ 1000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1