Trang chủCửa quay trượtCửa nhôm xingfa trượt quay
-9%

Cửa nhôm xingfa trượt quay

3,000,000 /m

Cửa nhôm xingfa trượt quay với thiết kế độc đáo, vừa có thể mở trượt vừa được kết hợp với mở quay giúp ngôi nhà mang không gian rộng rãi, tiện nghi. Mẫu cửa trượt quay cũng khắc phục hầu hết các nhược điểm của các dòng cửa mở lùa và mở trượt nhưng không mất đi sự sang trọng, an toàn của ngôi nhà và độ bên theo thời. Kết hợp với chất liệu nhôm Xingfa có kết cấu bền đẹp hàng đầu Việt Nam. Công ty Sơn Quân tự hào là đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa trượt quay chất lượng hàng đầu.

Mô tả

Cưả nhôm Xingfa trượt quay hay còn gọi với một số tên gọi khác như cửa lùa mở quay, cửa trượt mở quay, cửa mở trượt, cửa đi lùa mở quay, cửa mở trượt quay, cửa lùa quay, cửa lùa xoay, cửa nhôm vừa lùa vừa mở quay là một thiết kệ mới hiện đại thông minh giúp tiết kiệm không gian sống

Cửa trượt quay được thiết kế đặc biệt để có thể mở trượt kết hợp với mở quay giúp bạn có không gian vô cùng rộng rãi. Mẫu cửa trượt quay khắc phục hầu hết các nhược điểm của các dòng mở lùa và mở trượt vẫn đem lại sự sang trọng, an toàn và độ bên theo thời.

Cửa nhôm trượt quay là sản phẩm cửa kết hợp cả 2 chức năng trượt lùa và mở quay. Cụ thể cửa thường được lắp đặt số cánh chẵn dạng cửa trượt quay 4 cánh, 2 cánh; phổ biến nhất là cửa nhôm trượt quay 4 cánh, trong đó:

  • 2 cánh trong cùng là 2 cánh trượt.
  • 2 cánh ngoài cùng (ôm sát tường) là 2 cánh mở quay.

Khi đóng mở cửa, bạn sẽ trượt 2 cánh bên trong ra trước, sau đó gỡ các chốt và mở quay 2 cánh còn lại. Thao tác đóng mở này rất dễ dàng và tiện lợi. Để hình dung rõ hơn về cấu tạo và cách đóng mở cửa, Phúc Đạt mời bạn đi từ những nhược điểm của 2 hệ cửa trượt lùa và hệ cửa mở quay.

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa nhôm xingfa trượt quay”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1