Trang chủCửa sổ nhôm kínhCửa sổ nhôm kính Sơn Quân – Sự lựa chọn hàng đầu
-7%

Cửa sổ nhôm kính Sơn Quân – Sự lựa chọn hàng đầu

2,100,000 /m

Cửa sổ nhôm kính Sơn Quân tự hào với chất lượng bền bỉ, đảm bảo tính an toàn cho ngôi nhà của bạn,chính là sự lựa chọn ưu tiên tạo nên sự nổi bật cho không gian tươi trẻ trong chính ngôi nhà của bạn. Cửa sổ nhôm có độ cứng cao giúp tăng được khả năng chịu lực và bảo đảm được sự an toàn dành cho ngôi nhà. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm đi tải trọng của công trình. Với nhiều thiết kế đa dạng phù hợp với mọi ngôi nhà đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng và tính thẩm mỹ tạo nét nổi bật riêng cho ngôi nhà.

Mô tả

“ Cửa sổ là nguồn sống của một ngôi nhà”.

Là nơi đón ánh sáng và năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy việc lựa chọn những bộ cửa sổ vô cùng quan trọng. Ngày nay cửa sổ được thiết kế khá đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết cho người tiêu dùng và tính thẩm mỹ tạo nét nổi bật riêng cho ngôi nhà.

Cửa sổ nhôm kính Sơn Quân chính là sự lựa chọn ưu tiên tạo nên sự nổi bật cho không gian tươi trẻ trong chính ngôi nhà của bạn.

Cửa sổ nhôm

 

Các kiểu cửa sổ nhôm được thiết kế nhiễu mẫu hiện đại:

  • Cửa sổ nhôm kính mở quay
  • Cửa sổ nhôm kính mở lùa
  • Cửa sổ nhôm kính mở hất
  • Cửa sổ nhôm kính mở quay kết hợp với cửa sổ mở hất

Cùng tham khảo thêm tại:https://nhomkinhsonquan.com/c/nhom-kinh-son-quan

Cửa sổ nhôm kính

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi sử dụng cửa sổ nhôm thì cả phần khung và kính đều có thể chịu ở nhiệt độ rất cao mà không bị nóng chảy. Làm giảm tối đa sự lan truyền của ngọn lửa khi có sự cố xảy ra. Bên cạnh đó với tính chất chống oxi hóa tránh các tác động từ bên ngoài cửa sổ nhôm rất an toàn khi sử dụng.

Cửa sổ nhôm có độ cứng cao giúp tăng được khả năng chịu lực và bảo đảm được sự an toàn dành cho ngôi nhà. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm đi tải trọng của công trình.

Cửa sổ nhôm kính

Lợi ích khi sử dụng cửa sổ nhôm

Thông gió và chiếu sáng trong nhà:

Sự chiếu sáng từ ánh sáng tự nhiên mang lại ảo giác về một không gian rộng lớn. Cửa sổ kính thích hợp giải quyết điều này. Có thể giữ cho bầu không khí trong nhà trong lành bằng cách cung cấp một lối đi cho luồng không khí liền mạch, hỗ trợ tạo điều kiện thông gió. Nếu không có hệ thống thông gió thích hợp, không gian sẽ trở nên ngột ngạt. Sống trong một không gian như vậy đồng nghĩa với việc tiềm ẩn những rủi ro về sức khỏe, căng thẳng về vấn đề tâm lý.

Khả năng cách âm tốt:

Cửa sổ nhôm được thiết kế với hai lớp kính ngăn tiếng ồn và giảm âm thanh mang đến không gian sống thoải mái, yên tĩnh

Khả năng cách nhiệt tốt:

Cửa và vách đã được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dưới dạng hộp được chia thành nhiều khoảng trống kết hợp cùng với hệ gioăng giúp giảm nhiệt tăng và thất thoát nhiệt trong ngôi nhà.

Lau chùi, vệ sinh dễ dàng:

Cửa sổ nhôm  chống bám bẩn các vết bẩn bám trên cửa rất dễ lau chùi, vệ sinh nhanh chóng và tiện lợi Với việc thiết kế đơn giản, việc sửa chữa cũng trở nên dễ dàng, đơn giản.

Nếu không có cửa sổ, không gian nội thất sẽ trở nên tối và ngột ngạt. Nhưng nhờ có cửa sổ nhôm kính, nội thất sẽ trở nên sáng hơn và thông gió tốt hơn. Đây là lý do tại sao cửa sổ là tiện nghi quan trọng. Chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích cửa sổ nhôm kính cho ngôi nhà bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa sổ nhôm kính Sơn Quân – Sự lựa chọn hàng đầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1