Trang chủCửa nhôm xingfa hệ xếp trượtCửa xếp trượt gấp nhôm Xingfa cao cấp
-9%

Cửa xếp trượt gấp nhôm Xingfa cao cấp

2,300,000 /m

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa làm bởi các thanh nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp, được mở bằng cánh trượt trên hệ ray treo và ray dẫn hướng âm sàn. Cửa được sử dụng chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công,… cách thức mở bằng cách xếp trượt sẽ giúp mở rộng không gian một cách tối đa, điều đặc biệt chính ở loại cửa này chính là việc mở nhiều cánh cửa nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn cũng như sự vận hành nhẹ nhàng, êm ái và tạo sự sang trọng, hiện đại cho chính căn nhà của bạn.

Mô tả

Giới thiệu chung cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa 

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa được lắp ghép bởi thanh nhôm Xingfa nhập khẩu, được mở bằng cánh trượt trên hệ ray treo và ray dẫn hướng âm sàn. Cửa đi mở xếp trượt nhôm Xingfa thường có 3 đến 16 cánh trượt về 1 bên hoặc 2 bên, có thể mở được diện tích ô cửa cực lớn mà vẫn đảm bảo an toàn cũng như vận hành đóng mở nhẹ nhàng liên tục.

Đa dạng kích thước, kiểu dáng phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc, lắp dựng từ 3 cánh trở lên. Với 2 kiểu mở đặc biệt trên cùng một hệ cửa (xếp trượt và quay), cửa đi xếp trượt mang lại nhiều sự lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.

Đặc điểm của cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa

Có khả năng cách âm và cách nhiệt tốt được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa, có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ. Các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà. Cửa xếp trượt nhôm Xingfa chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

Sản phẩm có độ an toàn và thuận tiện tuyệt đối:

+ Có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

+ Giúp mở rộng không gian và tạo được tầm nhìn bao quát cho công trình.

+ Vật liệu nhôm Xingfa nhập khẩu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng của công trình.

+ Cửa đi xếp trượt gấp sẽ mang lại nhiều lựa chọn về không gian mở cho người sử dụng.

+ Đa dạng kích thước, kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

+ Phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Thuận tiện trong công việc thi công và lắp đặt chắc chắn, an toàn mang đến một sản phẩm hoàn thiện cả về thiết kế và độ bền. Cửa nhôm Xingfa mở xếp trượt là dòng sản phẩm cửa dễ lau chùi, dễ bảo dưỡng và luôn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo ban đầu.

Ứng dụng cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa 

Cửa đi xếp trượt nhôm Xingfa được ứng dụng chủ yếu làm cửa mặt tiền, ban công, cửa đi lối bể bơi, sân vườn… với cách thức mở bằng cách xếp trượt giúp mở rộng không gian một cách tối đa.

Mang nhiều tính năng ưu việt, có thể lắp đặt cửa với kích cỡ đa dạng, cửa đi xếp trượt ngày càng được dùng rộng rãi, từ các công trình vừa và nhỏ cho đến các công trình cao cấp quy mô lớn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa xếp trượt gấp nhôm Xingfa cao cấp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1