Trang chủCửa nhôm hệ 1000 kính cương lựcBáo giá cửa nhôm Xingfa hệ 1000
-10%

Báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 1000

2,100,000 /m

Mẫu nhôm xingfa hệ 1000 khá nhẹ tạo sự dễ dàng trong việc lắp ghép cùng với nhiều loại kính hay là khóa khác nhau. Vì thế mà giúp quý khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Có nhiều mẫu thiết kế cửa đẹp với giá thành phải trăng, phù hợp với nhiều hộ gia đình.

Mô tả

Cửa đi nhôm hệ 1000 được hiểu là loại cửa có mức độ võng của thanh ngang với mức 1000mm. Tức là nếu như chiều ngang của cánh cửa từ 1000m trở lên thì khi đó thanh nhôm ngang của cánh cửa, hay là thanh khung bao của cửa có thể bị võng. Tuy mức độ võng không lớn, tuy nhiên đó là mức hạn chế của hệ nhôm này.

Nhôm hệ 1000 được ứng dựng nhiều cho cửa đi, cửa thông phòng, hoặc kết hợp với vách kính cường lực. Cửa nhôm hệ 1000 được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, có thể chịu đựng được mọi sức ép của gió bão, không bị oxi hóa, han gỉ theo thời gian.
  • Không bị bạc màu vì các thanh nhôm được sơn bởi lớp tĩnh điện cao cấp, lớp màng film, độ bền cao,…
  • Phù hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho các công trình.
  • Dễ sử dụng, dễ di chuyển, lắp đặt, bảo dưỡng cũng như vệ sinh trong quá trình sử dụng cửa.

Mặt khác, cửa nhôm hệ 100 là thanh nhôm có bản lớn đến 100 – 110mm. Tức là bản rộng của các thanh làm cánh cửa, hoặc là bản dày khung bao của cửa.

Trên là các thông tin vô cùng hay về cửa đi nhôm hệ 1000. Sơn Quân Window hy vọng nó sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan cũng như lựa chọn được loại cửa chất lượng và đẹp. Liên hệ ngay Sơn Quân Window để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Báo giá cửa nhôm Xingfa hệ 1000”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1