Trang chủKính sơn ốp bếpKính sơn ốp bếp giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh
-12%

Kính sơn ốp bếp giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh

900,000 /m-dài

Kính sơn ốp bếp là sự kết hợp giữa tấm kính trong suốt và công nghệ phun sơn hiện đại. Từ đó tạo tấm chắn bảo vệ tường khỏi các tác nhân bên ngoài. Sản phẩm này có khả năng chịu va đập tốt, đặc biệt có thể chịu nhiệt độ cao và kháng nước vô cùng phù hợp với môi trường bếp.

Mô tả

Để tìm hiểu loại kính ốp bếp nào tốt nhất cho công trình của bạn, bạn nên tham khảo qua các loại kính sau

  • Kính màu cường lực: thành phần phôi kính có sẵn các tạp chất tạo màu, thường là màu trà, màu xanh đen, xanh biển…
  • Kính sơn màu ốp bếp: kết hợp giữa kính cường lực thường & nước sơn kính đặc chủng. Ưu điểm của dòng kính sơn màu ốp bếp này là độ bền, chống ẩm thấp nấm mốc & màu sắc cực kì đa dạng phong phú

 

 

Trên thị trường, giá kính màu ốp bếp cường lực chênh lệnh nhau từ 50k đến 200k cho 1m dài hoặc m2. Với kính ốp bếp được tính theo mét dài vì chiều cao của phần ốp bếp trung bình chỉ từ 1m trở xuống. Công nghệ in phun và cường lực qua nhiệt độ tại các lò cường lực là tương đồng . Với kính cường lực, kính màu, tranh kính mà phương nam cung cấp in phun chịu nhiệt công nghệ cao. Xử lý nhiệt và tôi kính cường lực tại nhiệt độ chuẩn. Tạo ra các mẫu kính cường lực chuẩn nhiệt độ không mềm kính cũng không già kính, giúp tấm kính thêm bền đẹp và tuổi thọ cao hơn.

Khi công nghệ in phun và gia công nhiệt cho kính cường lực trở nên phổ biến và tương đồng về chất lượng ở các cơ sở sản xuất kính màu ốp bếp.Vấn đề về giá cả và phương thức làm việc của mỗi doanh nghiệp, cơ sở, đội ngũ lắp đặt lại là điều đáng quan tâm.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính sơn ốp bếp giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1