Trang chủCửa nhôm xingfa hệ xếp trượtCửa bản lề sàn kính cường lực
-11%

Cửa bản lề sàn kính cường lực

120,000 /m

Cửa bản lề sàn kính cường lực thường được sử dụng nhiều ở khu vực cửa mặt tiền showroom, cửa hàng, văn phòng, … với ưu điểm là bảo đảm an toàn, tối ưu tầm nhìn và làm rộng không gian, có khả năng chống va đập cao và tính thẩm mỹ cao. Cửa kính cường lực bản lề sàn có khả năng các âm, cách nhiệt, ngăn khói bụi, mở rộng không gian ánh sáng tạo không gian yên tĩnh và thoáng đãng cho không gian căn nhà của bạn.

Mô tả

Cửa kính cường lực bản lề sàn được sử dụng nhiều ở khu vực cửa mặt tiền showroom, cửa hàng, văn phòng, … với ưu điểm là an toàn, tối ưu tầm nhìn và làm rộng không gian. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, các dòng sản phẩm cửa kính cường lực cũng rất đa dạng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng như : cửa kính cường lực mở trượt tự động, cửa kính cường lực mở trượt treo, cửa kính cường lực mở quay,…

Mỗi cửa kính cường lực lại có những ưu điểm và sự phù phù hợp khác nhau về công năng sử dụng và sự phù hợp với từng không gian. Nên trước khi lựa chọn loại cửa kính cường lực nào, khách hàng cần hiểu kỹ hơn về để tránh những sự cố về cửa cường lực không đáng có xảy ra.

Cấu tạo và hoạt động của cửa kính cường lực bản lề sàn

Cấu tạo của cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực được cấu tạo gồm 6 bộ phận:

  • Kính : kính temper 10-12ly
  • Kẹp góc trên cửa kính thủy lực: VVP
  • Khóa cửa kính thủy lực
  • Bản lề sàn cửa kính thủy lực
  • Tay nắm cửa thủy lực
  • Kẹp kính dưới cửa thủy lực
  • Bản lề sàn: VVP Thái Lan, VTP Việt Nam,  King Hàn Quốc, GMT Trung Quốc….

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa bản lề sàn kính cường lực”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1